slider
slider
slider
slider
slider
slider
Slider
Slider
Slider
Slider
Slider
Slider

Dịch vụ nổi bật

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ VẠN HƯNG

Tin tức

CÔNG TY VẠN HƯNG - DỊCH VỤ THI CÔNG HỒ BƠI CHUYÊN NGHIỆP

Bạn đang tìm dịch vụ thi công hồ bơi để xây dựng một hồ bơi cho gia đình, hay khu nghỉ dưỡng? Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá chi tiết

Xem thêm

Top 6 hồ bơi Vũng Tàu “cực xịn” cho team mê “sống ảo”!

Bạn đang lên kế hoạch cho kỳ nghỉ Vũng Tàu, bạn đang tìm kiếm những khách sạn, khu nghỉ dưỡng có hồ bơi Vũng Tàu để đổi gió, sống ảo?

Xem thêm

[GỢI Ý] TOP 5 LOẠI HÓA CHẤT HỒ BƠI THÔNG DỤNG NHẤT

[GỢI Ý] TOP 5 LOẠI HÓA CHẤT HỒ BƠI THÔNG DỤNG NHẤT

Xem thêm

Các loại thiết bị hồ bơi phổ biến - Lưu ý khi chọn thiết bị hồ bơi

Thiết bị hồ bơi bao gồm các sản phẩm, phụ kiện cần thiết hỗ trợ cho quá trình vận hành hồ bơi. Vậy cần lưu ý gì khi mua thiết bị hồ bơi?

Xem thêm

NÊN CHỌN VẬT TƯ NHƯ THẾ NÀO ĐỂ XÂY DỰNG HỒ BƠI?

Việc chọn vật liệu xây dựng hồ bơi phụ thuộc vào nhiều yếu tố như ngân sách, môi trường, và thiết kế. Vật liệu phổ biến bao gồm bê tông, gốm men, và bạt chống thấm. Bạn nên thảo luận với chuyên gia xây dựng để đưa ra quyết định phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn.

Xem thêm

TRƯỚC KHI BẮT ĐẦU XÂY DỰNG HỒ BƠI CẦN CHUẨN BỊ GÌ?

Trước khi bắt đầu xây dựng hồ bơi, bạn cần thực hiện các bước chuẩn bị như: Lập kế hoạch: Xác định vị trí, kích thước, và hình dạng của hồ bơi. Lập kế hoạch thiết kế để đảm bảo nó đáp ứng nhu cầu và mong muốn của bạn.

Xem thêm

ĐỂ XÂY DỰNG HỒ BƠI ĐÚNG CHUẨN CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ?

Để xây dựng hồ bơi đúng chuẩn, cần thực hiện các bước sau: Lập Kế Hoạch và Thiết Kế: Xác định vị trí, kích thước, và loại hồ bơi phù hợp với nhu cầu. Hợp nhất kế hoạch thiết kế với quy định địa phương.

Xem thêm

THIẾT KẾ THI CÔNG XÂY DỰNG HỒ BƠI

Bạn đang cần 1 công ty chuyên nghiệp uy tín để xây dựng hồ bơi cho gia đình·–CTY Van Hưng tự hào là 1 trong những công ty chuyên hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng hồ bơi. Với gần 20 năm kinh nghiệm, chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng những công trình hồ bơi đẳng cấp, hiện đại và an toàn.

Xem thêm

ĐỂ XỬ LÝ NƯỚC NHIỄM PHÈN HIỆU QUẢ MÀ TỐN ÍT CHI PHÍ HOẶC TÌM ĐƠN VỊ PHÙ HỢP NHƯ THẾ NÀO CHO ĐÚNG?

Để xử lý nước nhiễm phèn hiệu quả mà tốn ít chi phí hoặc tìm đơn vị phù hợp thì chúng ta phải hiểu nước nhiễm phèn là gì? Tác hại như thế nào đối với sức khỏe?

Xem thêm

Form contact

Sign up to reseive the latest information

0933134649 Giỏ hàng (0)